Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Công nghiệp An Thịnh Phát được thành lập năm 2009, là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm bánh xe đẩy thương hiệu: A Caster được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ.
Tất cả các sản phẩm bánh xe đẩy càng inox 304 đều được bảo hành sét gỉ vĩnh viễn trọn đời và bảo hành 12 tháng với các loại càng thép si mạ kẽm.

* Chất liệu bánh gồm có các loại như sau: PU Gang, PU thép, Cao su Gang, Cao su thép, Gang đúc, Nylon, PA, Cao su Hitech, PU Hitech, Phenolic & Thermo chịu nhiệt độ cao, Bánh xe dẫn điện…

* Chất liệu càng bánh xe gồm có: Càng thép si mạ kẽm trắng, Càng thép sơn tĩnh điện, Càng Inox 304, Càng nhựa kỹ thuật cao…

* Tải trọng bánh của bánh xe: chịu tải từ 20kg/bánh đến 5000Kg/bánh với đủ các kích cỡ và đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

* Môi trường sử dụng của các loại bánh xe: chuyên sử dụng trong các nghành công nghiêp, nhà xưởng, y tế, nhà hàng khách sạn, kho lạnh, chế biến thực phẩm, sản xuất điện tử và môi trưòng đặc biệt như (nước muối, hoá chất đậm đặc, dầu mỡ,nướng, hấp, sấy, dẫn điện….), bánh xe chịu tác động tốt từ môi trường xung quanh, chống ăn mòn cao và chịu được nhiệt độ từ -45oC đến +350C.

*  Xe đẩy hàng sàn nhựa kỹ thuật cao: FD-100, FD-150, FD-300, FD-450, tải trọng từ 100kg-450kg

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm bánh xe đẩy và xe đẩy hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành sản phẩm đầy đủ và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.
Bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và các chính sách bán hàng hướng về khách hàng, Công ty chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng.

Rất mong sớm nhận được hồi đáp của quý khách hàng để chúng ta có điều kiện hợp tác để cùng phát triển.