flag_english
logo-website
DANH MỤC TIN TỨC

Xe đẩy thép sơn tĩnh điện

Nhu cầu sản xuất, tiêu thụ hàng hoá ngày càng đa dạng và phong phú, chính vì thế, việc luân chuyển hàng hoá trong quá trình sản xuất và tiêu thụ cũng ngày càng lớn. Thay bởi nền công nghiệp cũ sử dụng sức người và những vật dụng luân chuyển cũ kém hiệu quả, xe đẩy thép sơn tĩnh điện ngày càng được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng nhằm phục vụ công tác vận chuyển hàng hoá, bốc xếp hàng hoá nội bộ và luân chuyển hàng trong nước và quốc tế an toàn và tiết kiệm sức người. Có thể nói, sự ra đời của công nghệ sơn tĩnh điện đối với dòng xe đẩy thép là một phát minh vô cùng tuyệt vời trong ngành công nghiệp nói chung.
xe-day-thep-son-tinh-dien-2
Xe đẩy thép sơn tĩnh điện là gì?

Có thể nói xe đẩy thép sơn tĩnh điện không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay, khi mà nhu cầu bốc xếp luân chuyển hàng hoá, đồ đạc diễn ra hàng ngày ở khắp nơi, đặc biệt ở những doanh nghiệp sản xuất thương mại, những kho hàng bến bãi, …

Công nghệ sơn tĩnh điện là gì?

Cơ chế tác động là việc dựa trên bản chất hiện tượng hoá học “ sự ăn mòn kim loại ’’ mà hầu hết ai cũng mắt thấy tai nghe ở những vật dụng kim loại, trong đó có thép. Xe đẩy thép sơn tĩnh điện về bản chất được cấu thành từ thép - một vật dụng được chế tạo từ sắt, Cacbon và phụ gia. Công nghệ sơn tĩnh điện là việc ứng dụng tĩnh điện nhằm tạo ra một lớp che phủ bằng nhựa dẻo lên bề mặt chi tiết. Lớp này có tác dụng che phủ nhằm ngăn chặn quá trình oxy hoá bởi môi trường, bảo vệ an toàn cho người sử dụng và gia tăng tuổi thọ cho công cụ dụng cụ trong quá trình sử dụng.


Vì sao nên sử dụng xe đẩy thép sơn tĩnh điện?

Xe đẩy thép sơn tĩnh điện sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà nhiều nhà đầu tư không nỡ bỏ qua.

+ Xe đẩy thép sơn tĩnh điện có độ bền cao hơn nhiều so với những kim loại thông thường khác, khả năng chịu nhiệt tốt hơn và chống chịu ăn mòn tốt: Ai cũng biết thép có độ cứng cao hơn nhiều những vật liệu kim loại khác nhờ có cacbon, crom, và phụ gia giúp cho khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn hẳn. Sơn tĩnh điện giúp cho xe đẩy thép chống chịu ăn mòn tốt hơn dưới nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
+ Chi phí tiết kiệm: Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất mà nhà đầu tư quan tâm. Xe đẩy thép sơn tĩnh điện thay thế cho việc sơn, hàn và bảo trì công cụ xe đẩy thường xuyên tại các kho hàng bến bãi. Giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất.
+ An toàn với sức khoẻ và môi trường: Nếu như việc sơn, hàn xì thường xuyên hay sử dụng những vật liệu che phủ khác gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và môi trường thì công nghệ sơn tĩnh điện khắc phục được hoàn hảo những điểm trừ trước đây của những vật liệu cũ. Lực liên kết tĩnh điện giữa bột sơn tĩnh điện (điện tích +) và vật sơn (điện tích - ) dẫn đến liên kết này cực kỳ chắc chắn. Ngoài ra buồng phun sơn có vai trò thu hồi lớp bột sơn dư thừa và tái sử dụng hiệu quả. Nhờ đó, tiết kiệm chi phí, giá thành rẻ mà lại an toàn với môi trường. Vì thế, xe đẩy thép sơn tĩnh điện được coi là giải pháp tối ưu với môi trường.
+ Vận chuyển hàng hoá khoa học, tiết kiệm sức người: Khác với những loại xe đẩy thông thường, xe đẩy thép sơn tĩnh điện nhập khẩu bởi những thương hiệu uy tín như A Caster, Colson Caster, Feida Caster, Sisiku,.. được sản xuất và trau chuốt từng chi tiết trên thân xe, bánh xe, tay cầm,… dễ dàng thay đổi số lượng tầng, trọng lượng vận chuyển lớn,.. giúp cho quá trình vận chuyển hàng hoá diễn ra nhanh gọn, khoa học, tiết kiệm thời gian và sức người hiệu quả.
+ Giảm rủi ro trong quá trình vận chuyển: Xe đẩy thép sơn tĩnh điện có chất lượng tốt được đánh giá thông qua hệ thống bánh xe, thiết kế gian để hàng, công nghệ sơn an toàn được đánh giá là sản phẩm an toàn trong vận chuyển hàng hoá, tránh những rủi ro trong quá trình vận chuyển như nhiễm điện, truyền điện, sấm sét, trơn trượt,…

Bạn nên chọn mua xe đẩy thép sơn tĩnh điện tại đâu uy tín?

Nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ những loại xe đẩy thép sơn tĩnh điện trên thị trường hiện nay. Đặc biệt quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm, chất lượng bánh xe, tải trọng xe, chính sách bảo hành… để mua được những xe đẩy tốt nhất. Những thương hiệu uy tín có thể kể đến như A Caster, Colson, Feida, Sisiku,… được An Thịnh Phát phân phối độc quyền và chính hãng toàn quốc tại Việt Nam chắc chắn không phụ sự tin tưởng của quý khách hàng.
Ngày đăng: 19/12/2019 14:13:30
Các tin khác
«    12345   »
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP AN THỊNH PHÁT

 VPGD: 56 Nguyễn Bá Tòng, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
 Trụ sở: 54/41 Đường số 43, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
 Mã số doanh nghiệp: 0309485046
 Điện thoại: (028)2229 0568 - 0933 366 568
 Email: anthinhphat@banhxeday.vn
Hotline